top of page

Soma Soul Sanctuary Private Online Community

Public·48 Soma Soul's
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và bề ngoài. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh khôn xiết ấn tượng.

Cây mai này sở hữu hơn trăm năm tuổi, dù đã mang phổ biến người hỏi tậu, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định không bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày với chi phí thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng là gì mang gốc từ Tân Châu, An Giang, sở hữu tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán sở hữu giá gần 2,5 tỷ đồng. Dù rằng không quá lớn lớn, nhưng sự hi hữu với và giá trị của cây mai này với tuổi đời lâu và lịch sử lớn mạnh qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và mang tuyến đường kính 40cm. Sự đặc biệt này làm cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở thành một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è cổ VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân nai lưng Văn Sang là một trong những cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câycó kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc trưng là cây mai này đã ở có gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo phổ thông người quan tâm sắm mang giá bán gần 2 tỷ đồng. Sự lớn lớn và tuổi đời lâu dài của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự coi ngó và niềm ham của ông trằn Văn Sang đối có cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong các tác phẩm nghệ thuật đích thực. Với chi phí 2 tỷ đồng, cây mai này đã với tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cho cây mai phát triển thành độc đáo và thu hút sự chú ý của người thương cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi bật, có thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam mang trị giá cực khủng. Sở hữu chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây bao la 7 mét, cây mai này mang sắc thái biểu trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc trưng của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, với dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng các phía. Được rao bán có giá tiền hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên một nét đặc thù và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

1 cây mai vàng đẹp nhất Việt Nam khác nữa thuộc mang của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã sở hữu hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc biệt vượt bậc của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều mang búp hoa to và rất đều. Sở hữu sự độc đáo và tuổi đời trong tương lai, cây mai này đã lôi kéo sự để ý và được rao bán mang giá thành cao, lên đến 2 tỷ đồng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other membe...

Soma Soul's

bottom of page